CÂU CÁ TẠI ĐẢO PHÚ QUỐC

Phú Quốc là nơi lý tưởng cho một điểm câu cá và có rất nhiều cơ hội để ngồi lại và thư giãn. Người dân Phú Quốc phụ thuộc rất nhiều vào nghề đánh bắt cá và dĩ nhiên là sản xuất nước mắm nổi tiếng của họ được xuất khẩu trên khắp thế giới. Kiểm tra các tùy chọn đánh cá dưới đây và tận hưởng.

Phú Quốc là nơi lý tưởng cho một điểm câu cá và có rất nhiều cơ hội để ngồi lại và thư giãn. Người dân Phú Quốc phụ thuộc rất nhiều vào nghề đánh bắt cá và dĩ nhiên là sản xuất nước mắm nổi tiếng của họ được xuất khẩu trên khắp thế giới. Kiểm tra các tùy chọn đánh cá dưới đây và tận hưởng.


DU LỊCH CÂU CÁ

Cách tiếp cận đơn giản và dễ hiểu nhất là tham gia một trong nhiều tour du lịch bao gồm câu cá ở phía bắc hoặc phía Nam Quần đảo An Thới. Một số nhà khai thác vận hành các tour câu cá cụ thể và có thể tổ chức một chuyến đi câu cá riêng với hầu hết các nhà khai thác du lịch. Chúng tôi đã liệt kê một số nhà khai thác du lịch dưới đây để điều khiển các chuyến đi câu cá cụ thể, nếu không hãy truy cập trang Hướng dẫn Khởi hành - Tour Operators để biết danh sách các nhà khai thác khác hoặc thử hỏi với khách sạn hoặc khu nghỉ mát của bạn.

DU THUYỀN/ DU LỊCH ĐẢO

Nhà khai thác địa phương có thể tổ chức các tour du lịch đảo tư nhân hoặc nhóm, hoặc các chuyến đi lặn biển trong ngày

THAM QUAN ĐẢO

Nhà khai thác địa phương có dịch vụ lặn biển, đi câu cá và các tour du lịch vòng quanh đảo

CÂU CÁ ĐÊM

Tìm kiếm một cái gì đó khác nhau, tại sao không thử một điểm của đêm câu cá cho mực. Gần nhà điều hành tour du lịch trên đảo chạy tour du lịch đánh cá mực hoàng hôn và đêm, một số chạy trong 2 giờ trong khi những người khác có thể kéo dài đến 4 giờ và bao gồm một cơ hội để BBQ mực của bạn ngay trên thuyền. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo vì vậy hãy ghé thăm danh sách Nhà điều hành Du lịch của chúng tôi. Giống như bất kỳ tour du lịch nào, câu cá đêm câu cá có thể được tổ chức dễ dàng khi bạn đến Phú Quốc.

TỰ LÀM CÁ

Đây là một cách tiếp cận đầy thách thức, tuy nhiên với một ít công việc, có một số cơ hội để thử một số Do It Yourself đánh cá. Dưới đây là một vài ý tưởng nhanh về việc này tại Phú Quốc;

- Với một chút tìm kiếm xung quanh thị trấn, bạn sẽ có thể tìm thấy một số đường dây dọc theo các móc, phao nổi, hãy thử các thị trường địa phương hoặc một số cửa hàng cung cấp.

- Kiểm tra với nhà khách hoặc nhà hàng nếu họ có thể nấu cá của bạn (nếu bạn bắt một trong những khóa học). Hầu hết các nhà nghỉ nhỏ và nhà hàng địa phương sẽ vui sướng hơn khi làm việc này hoặc cung cấp một nồi nướng nóng cho BBQ của bạn.

- Hãy nhớ mua một số mồi trong chợ địa phương, có rất nhiều mực hoặc cá nhỏ có sẵn.

- Tìm một điểm đánh cá tốt; 
  + Đây có thể là một bãi biển hoặc bãi đá rộng, nơi mà xe máy của bạn đưa bạn;

  + Tìm quanh Dương Đông hoặc thị trấn An Thới và thuê một chiếc thuyền đánh cá nhỏ và tài xế đưa bạn lên vùng nước mở nơi bạn có cơ hội cải thiện vô cùng.

- Nhớ đi mũ, công việc khó khăn.

 

Contact Infomation

Group 3, Ong Lang Beach | Ward Cua Duong, Phu Quoc Island, Vietnam

info@ancarine.com

0297 3996 685

www.ancerinephuquoc.com

Category