Tin tức

CHÓ PHÚ QUỐC

May 23 2017

Voi lưng Phú Quốc là một trong ba giống chó có mái tóc chạy dọc theo lưng của nó theo hướng ngược lại từ phần lông còn lại (các loài khác là Rái cá Rhodes và ridgeback Thái Lan).

Chi tiết

CÔNG VIÊN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

May 23 2017

Công viên quốc gia Phú Quốc bao gồm hơn 50% diện tích của hòn đảo vì vậy chắc chắn bạn nên xem xét tham quan, đặc biệt nếu bạn muốn thoát khỏi ánh nắng mặt trời ban ngày, đi dạo dọc theo đường mòn công viên hoặc đi xe máy trên một trong những con đường trong Phía bắc sẽ cho bạn một hương vị của môi trường tự nhiên này trên đảo Phú Quốc.

Chi tiết

Những nước không cần xin visa trước cho du khách Việt

May 23 2017

Du khách chỉ cần mang theo hộ chiếu phổ thông của Việt Nam sẽ được cấp thị thực ngay tại sân bay với thủ tục đơn giản khi đến các điểm du lịch nổi tiếng như Ấn Độ, Maldives, Madagascar... Với các quốc gia này, bạn sẽ được cấp visa khi điền vào phiếu thông tin (được phát trên máy bay, hoặc lấy tại hải quan sân bay). Hầu hết các nước đều yêu cầu có hộ chiếu phổ thông (HCPT) còn hiệu lực 6 tháng, có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, và có khả năng tài chính chi trả trong thời gian tạm trú.

Chi tiết